Trường Cao đẳng Cơ giới – Sự Lựa Chọn Sáng Suốt cho Sự Nghiệp Cơ Khí của Bạn

Chào mừng bạn đến với Trường Cao đẳng Cơ giới, nơi chúng tôi cam kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các ngành nhân lực cơ giới, cơ khí chế tạo, và cơ khí động lực. Với sứ mệnh chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế, chúng tôi tự hào là một trung tâm đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Chất Lượng và Hiệu Quả

Chúng tôi luôn đặt sự phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học đa dạng và hiện đại, cũng như cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và cơ hội thực tập thực tế tốt nhất. Điều này giúp họ sẵn sàng đối mặt với thách thức trong ngành cơ giới và cơ khí.

Chuyển Giao Công Nghệ và Hội Nhập Quốc Tế

Chúng tôi hiểu rằng công nghệ đang liên tục phát triển và hội nhập quốc tế là một yếu tố quan trọng. Vì vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng mà còn tập trung vào việc chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất cho sinh viên. Điều này giúp họ luôn nắm bắt được xu hướng công nghiệp và có thể áp dụng kiến thức vào thực tế công việc.

Vị Trí Thuận Lợi

Trường Cao đẳng Cơ giới có vị trí đắc địa tại Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và môi trường học tập tốt, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của sinh viên.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo, quy trình tuyển sinh, và các ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.

• Địa chỉ: Nghĩa Kỳ, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại phòng đào tạo: (02)553.825.451
  • Hotline: 0973229977 – 0914156568 – 0947590397
  • FAX: 02553.825451
  • Email: cd.cogioi@gmail.com

Trường Cao đẳng Cơ giới luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp cơ khí của bạn!