Chính sách sử dụng

Chính Sách Sử Dụng

Chào mừng quý vị và quý khách hàng đến với Trường Cao đẳng Cơ giới. Chúng tôi rất vui mừng được phục vụ và hỗ trợ quý vị trên trang web của mình. Trước khi tiếp tục sử dụng trang web này, xin vui lòng đọc và hiểu rõ chính sách sử dụng dưới đây.

Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý vị. Mọi thông tin được quý vị cung cấp trên trang web này sẽ được sử dụng chỉ cho mục đích đào tạo, tư vấn, và liên hệ với quý vị. Chúng tôi không chia sẻ thông tin này với bên thứ ba mà không có sự đồng ý của quý vị.

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Nội dung trên trang web này, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, và các tài liệu khác, đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Trường Cao đẳng Cơ giới hoặc các bên có liên quan. Quý vị không được sao chép, sửa đổi, phân phối, hoặc sử dụng nội dung này cho mục đích thương mại mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi.

Sử Dụng Trang Web

Khi quý vị truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi, quý vị đồng ý tuân thủ các quy định và hạn chế mà chúng tôi đã đề ra. Quý vị không được sử dụng trang web này để phát tán thông tin không phù hợp, vi phạm luật pháp, hoặc gây rối trật tự công cộng.

Liên Kết Đến Trang Web Bên Ngoài

Trang web của chúng tôi có thể chứa liên kết đến các trang web bên ngoài. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc chính sách bảo mật của các trang web đó. Quý vị nên đọc chính sách của từng trang web mà quý vị truy cập.

Thay Đổi Chính Sách

Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách sử dụng này vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Việc sử dụng tiếp tục trang web sau khi có sự thay đổi sẽ được coi là đồng ý với những thay đổi đó.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào về chính sách sử dụng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Địa chỉ: Nghĩa Kỳ, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại phòng đào tạo: (02)553.825.451

Hotline:

  • 0973229977
  • 0914156568
  • 0947590397

FAX: 02553.825451

Email: cd.cogioi@gmail.com

Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ quý vị và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị một cách tốt nhất. Chân thành cảm ơn quý vị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Trường Cao đẳng Cơ giới.