Hôm nay, 27/4/2018 Tìm : Đăng nhập :
TỪ THÁNG 1/2018 ĐỊA CHỈ TRANG WEB MỚI CỦA TRƯỜNG ĐỔI TÊN THÀNH http://caodangcogioi.edu.vn/
   Hoạt động nổi bật
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 36 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG(27/07/2012)

         Lập thành tích thi đua chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày thành lập  Trường (12/7/ 1976- 12/7/2012), được sự đồng ý của Đảng Ủy và Ban Giám Hiệu nhà trường, trong thời gian qua, thầy và trò trường Cao đẳng nghề Cơ giới đã có chuỗi các hoạt động chào đón sự kiện này. 

        Đầu tiên là phong trào thi giáo viên dạy giỏi. Tất cả các khoa đều có giáo viên dự thi, có khoa có đến 4 giáo viên dự thi, như Khoa cơ bản, Khoa Cơ khí động lực… Tất cả các giờ dạy đều sử dụng công nghệ thông tin và phương pháp mới, vì vậy nội dung các bài giảng khá phong phú, sinh động, bổ ích. Nhiều thầy, cô giáo đã đạt được giải cao như: Thầy Huy, cô Loan, cô Quỳnh, thầy Hiển, thầy Quốc Hùng…

       Cùng với phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” là phong trào VHVN, TDTT cũng diễn ra khá sôi nổi. Trên sân vận động của Trường đã diễn ra giải bóng đá giao lưu giữa các đội Khoa Cơ khí động lực, Khoa Ô tô-Máy thi công, Liên phòng, Khoa Cơ điện; Đồng thời trên sân bóng chuyền cũng diễn ra giải bóng chuyền nữ và bóng chuyền nam. Tham dự giải là các thầy, các cô đến từ các đơn vị phòng, khoa trong trường. Tuy là một trận bóng đá, bóng chuyền giao lưu song không kém phần hấp dẫn, kịch tính. Sự có mặt của các thầy cô trong trường cùng với lượng cổ động viên đông đảo đã tiếp thêm khí thế cho trận đấu. Với quyết tâm giành chiến thắng, các cầu thủ nhập cuộc hăng say, cống hiến nhiệt tình cho khán giả và cổ động viên nhiều pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt với một tinh thần fairplay. Kết quả chung cuộc bóng chuyền và bóng đá Khoa Ô tô-Máy thi công thắng giành giải vô địch.

       Cũng nhân dịp này, đội văn nghệ xung kích nhà trường đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, đặc biệt là bài hát truyền thống của Trường Cơ giới đã đi sâu vào lòng người.

        Nhìn chung, các giải thi đấu, các tiết mục văn nghệ đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ Nhà trường, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên tham gia vào các hoạt động VHVN, TDTT, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị. Góp phần làm nên thành công rực rỡ của buổi lễ kỷ niệm trọng thể của Trường.

             

                                Tiết mục múa chào mừng ngày thành lập Trường 

GV: Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Bộ môn Mác-Lênin    
   Tin đã đưa
     Tập huấn giáo viên nâng cao nghiệp vụ dạy lái xe
     CÔNG TÁC Y TẾ Ở TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CƠ GIỚI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CƠ GIỚI
Địa chỉ :  Xã Nghĩa Kỳ, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi
Website :  www.truongcdncogioi.edu.vn