Hôm nay, 27/4/2018 Tìm : Đăng nhập :
TỪ THÁNG 1/2018 ĐỊA CHỈ TRANG WEB MỚI CỦA TRƯỜNG ĐỔI TÊN THÀNH http://caodangcogioi.edu.vn/
   Hoạt động nổi bật
CÔNG TÁC Y TẾ Ở TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CƠ GIỚI(07/07/2012)

          Trong 36 năm qua, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới đã từng bước đi lên từ trường Công nhân; Trung cấp nghề nay là trường Cao đẳng nghề Cơ giới với đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ tay nghề cao và có kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, đã đào tạo ra những công nhân kỹ thuật có trình độ tay nghề giỏi và phẩm chất đạo đức tốt.         

          Bên cạnh việc dạy học, nhà trường còn quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp ở các phân xưởng, vệ sinh ATTP ở căng tin để đảm bảo sức khoẻ cho các em yên tâm học tập. Hàng năm nhà trường trích nguồn kinh phí mua một số thuốc thiết yếu, cũng như trang thiết bị y tế để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cán bộ, viên chức và học sinh-sinh viên.            

          Trong tháng 4 vừa qua, phòng Công tác học sinh-sinh viên (HSSV) đã tổ chức cho cán bộ, viên chức trong phòng tổng vệ sinh xung quanh khu ký túc xá (KTX) tạo cảnh quan, môi trường thoáng mát, xanh, sạch đẹp để cho các em ngoài giờ học còn có một không gian vui chơi, giải trí. Bên cạnh đó, phòng cũng chỉ đạo cho các em học sinh ở nội trú mỗi tuần tổng vệ sinh trong phòng và xung quanh khu KTX, nhằm xây dựng môi trường giáo dục và nếp sống văn minh trong nhà trường.          

          Trong khu ký túc xá của Trường có căng tin để phục vụ các bữa ăn cho HSSV ở nội trú, đội ngũ nhân viên phục vụ với tấm lòng nhiệt huyết và hàng năm được khám sức khoẻ theo định kỳ để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh ATTP. Ngoài ra, hàng tháng Nhà trường tổ chức kiểm tra vệ sinh môi trường, vệ sinh ATTP, vệ sinh công nghiệp để đảm bảo an toàn trong học tập cũng như sức khoẻ hàng ngày cho học sinh sinh viên.          

          Trong những năm qua, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới luôn đặt nền tảng đào tạo học sinh giỏi về lý thuyết, vững về tay nghề, khoẻ về thể chất là phương châm xuyên suốt của quá trình đào tạo./.       

Phạm Thị Thu Hà - Phòng Công tác HSSV    
   Tin đã đưa
     Tập huấn giáo viên nâng cao nghiệp vụ dạy lái xe
     HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 36 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CƠ GIỚI
Địa chỉ :  Xã Nghĩa Kỳ, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi
Website :  www.truongcdncogioi.edu.vn