Hôm nay, 26/4/2018 Tìm : Đăng nhập :
TỪ THÁNG 1/2018 ĐỊA CHỈ TRANG WEB MỚI CỦA TRƯỜNG ĐỔI TÊN THÀNH http://caodangcogioi.edu.vn/
   Tuyển sinh - Thông báo tuyển sinh
CÔNG TÁC TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC VÀ TƯ VẤN GIỚI THIỆU LIỆC LÀM(15/05/2012)        
 
Ngày 10/02/2012, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có Công văn số: 0312/CV-ĐTTC về việc liên kết đào tạo hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học với Trường Cao đẳng nghề Cơ giới.
          Thực hiện kế hoạch tuyển sinh đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học của trường ĐHSP Kỹ thuật Vinh và được sự chỉ đạo, phân công nhiệm vụ của Ban giám hiệu Nhà trường; từ tháng 02/2012, phòng Công tác HSSV nhận nhiệm vụ tuyển sinh đào tạo liên thông và tư vấn giới thiệu việc làm. Phòng đã triển khai thực hiện và nhanh chóng tiến hành công tác tuyển sinh đầu vào bằng nhiều hình thức. Mặc dù, đây là công việc khó khăn nhưng với sự cố gắng của Phòng Công tác HSSV và sự chỉ đạo kịp thời của BGH Nhà trường, bước đầu đã đạt được những kết qủa nhất định. Tính đến cuối tháng 4/2012 kết quả tuyển sinh đạt được như sau:
 
TT
Nghề đào tạo
Hệ đào tạo
Số lượng
Chỉ tiêu
1
Kỹ thuật Điện
Đại học
56
100
2
Nghề Điện công nghiệp
Đại học
44
40
3
Công nghệ chế tạo Máy
Đại học
11
50
4
Công nghệ Ôtô
Đại học
22
50
           
            Nhà trường đã và đang tiến hành ôn tập cho các thí sinh và sẽ tổ chức thi tuyển đầu vào giữa tháng 5/2012.
          Đây là thời cơ thuận lợi để cán bộ, giáo viên đang công tác tại trường, sinh viên đã tốt nghiệp ra trường và những học viên đang công tác tại các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi có cơ hội học tập để nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Góp phần nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu cán bộ kỹ thuật cho địa phương và ngành.
          Đi đôi với công tác liên kết đào tạo Nhà trường rất quan tâm đến giải quyết đầu ra cho các học sinh-sinh viên đã tốt nghiệp tại trường. Đây là nhiệm vụ không kém phần quan trọng; cụ thể: trong tháng 02/2012 Bộ phận tư vấn và giới thiệu việc làm đã được hình thành và nhanh chóng đi vào hoạt động. Nhà trường chủ động liên kết với các công ty, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh bằng nhiều hình thức để tìm kiếm, giới thiệu việc làm cho học sinh-sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.
          Nhà trường đã ký biên bản ghi nhớ với công ty DOOSAN VINA; đây là một công ty công nghiệp nặng của Hàn Quốc có nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, quy mô rộng lớn trên 110 hécta, với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc khoảng 300 triệu USD. Năm 2011, Công ty đã trực tiếp đến Trường để phỏng vấn và đã tuyển dụng 25 học sinh về làm việc tại công ty; Đầu năm 2012, công ty đã đến Trường để phỏng vấn 35 học sinh ngành Cơ khí chế tạo chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, bước đầu công ty đã chọn được 10 em học sinh xuất sắc  có đạo đức và kết quả học tập tốt đưa về công ty thực tập và trực tiếp bổ túc về chuyên môn để làm việc cho công ty sau khi ra trường. Đây là bước khởi đầu thuận lợi và rất đáng mừng cho nhà trường cũng như cơ hội không nhỏ cho học sinh-sinh viên đã và đang theo học tại trường.
          Mặc dù, phải đối mặt với những khó khăn chung của cả nước về kinh tế nhưng nhà trường vẫn luôn cố gắng không ngừng trong công tác dạy và học, tạo điều kiện tốt nhất cho người học về cơ sở vật chất, nơi ăn chốn ở, nơi học tập… Là nơi đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh  quan tâm đến việc học nghề của con em mình. Hãy đến với  trường Cao đẳng nghề Cơ giới, với 36 năm thành lập và phát triển./.
 
                                                                                                Lê Bá Kỳ
                                                                                     Phòng Công tác HSSV
 
 
    
   Tin đã đưa
     THÔNG BÁO TUYỂN SINH THẠC SỸ NĂM 2017 (ĐỢT 1)
     Thông báo tuyển sinh Đại học, và liên thông năm 2017
     Thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017
     THÔNG BÁO TUYỂN SINH THẠC SỸ NĂM 2016 (ĐỢT 2)
     Kỳ kiểm tra đánh giá kỹ năng sử dụng thiết bị dạy nghề năm 2016
     Thông báo tuyển sinh 2014-2015
     Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2015-2016
     Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ năm 2016 (Đợt 2)
     THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2012
     Hồ sơ tuyển sinh
     THÔNG BÁO TUYỂN SINH
     Thông báo học phí khóa 34 (Tuyển sinh năm 2010-2011)
     Thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng nghề năm 2011
     Tuyển sinh năm học 2010 - 2011
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CƠ GIỚI
Địa chỉ :  Xã Nghĩa Kỳ, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi
Website :  www.truongcdncogioi.edu.vn